Skype_Picture_2023_06_07T08_39_20_553Z

Sáng ngày 28/4, TechPlus Solution tiếp tục được vinh danh và xướng tên là doanh nghiệp xuất sắc trong hạng mục “Lĩnh vực Thanh toán số” tại Lễ trao Giải Thưởng Sao Khuê 2023 diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần thứ 2 liên tiếp TechPlus Solution được vinh danh tại Sao Khuê (năm 2022 Bộ giải pháp chuyển đổi số các hoạt động lõi của Ngân hàng và Tổ chức tài chính của TechPlus Solution được xướng tên tại buổi lễ trong nhóm dành cho các nền tảng chuyển đổi số), qua đó tiếp tục là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của các cán bộ nhân viên trong việc mang đến các giải pháp giá trị cho cộng đồng, và đóng góp tích cực cho sự phát triển CNTT Việt Nam thời gian qua. Ông Phạm Quang Tuấn, Phó Giám đốc TechPlus Solution, đã đại diện lên nhận giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn về công nghệ uy tín hàng đầu trong nước do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xét tặng cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số xuất sắc. Giải thưởng được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tham dự sự kiện có Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Nội vụ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng trên 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của hơn 100 doanh nghiệp công nghệ số có sản phẩm, dịch vụ được vinh danh.

Đại diện TechPlus nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Tại lĩnh vực Thanh toán số, VIAMO – Giải pháp thanh toán số và định danh tài khoản linh hoạt của TECHPLUS đã được hội đồng chuyên môn đánh giá cao và xuất sắc là đơn vị duy nhất vinh dự nhận được giải thưởng tại lĩnh vực Thanh toán số của Sao Khuê 2023. VIAMO cung cấp bức tranh tổng thể về ngân quỹ tăng hiệu quả sử dụng vốn của đơn vị sử dụng, thay thế cho các giải pháp quản lý tiền mặt truyền thống, giảm thiểu chi phí quản lý tài khoản vật lý hiện hành, tăng lãi suất tiền gửi. Bên cạnh đó, cung cấp chức năng thanh toán linh hoạt, các đơn vị được cung cấp thông tin người gửi tiền trực tiếp trên hệ thống ViAMO và phù hợp với đặc thù mô hình của từng đơn vị sử dụng, các đơn vị có thể thiết kế phân cấp tài khoản theo mục đích quản lý từng đơn vị.

Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê vinh danh & trao giải thưởng năm 2023

Năm 2023 cũng là lần thứ 20 Giải thưởng Sao Khuê được tổ chức và đã thu hút 331 đề cử tham gia. Sau hơn 20 năm tổ chức, Sao Khuê đã trở thành giải thưởng uy tín nhất về lĩnh vực CNTT, là sự công nhận và vinh danh những doanh nghiệp công nghệ Việt như TechPlus Solution đang nỗ lực không ngừng phát triển & vươn tầm mạnh mẽ.