saokhue

Ngày 23/04/2022, trong khuôn khổ buổi lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội Hà Nội, 174 sản phẩm số xuất sắc được vinh danh. Bộ giải pháp chuyển đổi số các hoạt động lõi của Ngân hàng và Tổ chức tài chính của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Cộng (TechPlus Solution) được xướng tên tại buổi lễ trong nhóm dành cho các nền tảng chuyển đổi số.

Ông Phạm Quang Tuấn (Phó Giám đốc) đại diện công ty nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Bộ giải pháp chuyển đổi số các hoạt động lõi của Ngân hàng và Tổ chức tài chính với hạt nhân là hệ thống CoreBanking đang được sử dụng tại nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính. Hệ thống hiên đang hỗ trợ cho 2,6 triệu khách hàng, hơn 2 triệu tài khoản tiền gửi và tín dụng, xử lý hơn 2 triệu giao dịch mỗi ngày. Hệ thống giúp tự động hoá nhiều quy trình hoạt động của các ngân hàng, tổ chức tài chính và tăng năng suất lao động cho gần 10.000 nhân viên tại hơn 1.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước. Trong tương lai TechPlus đặt mục tiêu sẽ mang Bộ giải pháp chuyển đổi số đến tất cả các khách hàng trong khu vực Đông Nam Á với số lượng hơn 650 triệu người.

Ban Giám đốc TechPlus tham dự lễ trao giao thưởng Sao Khuê 2022

Sau 18 năm triển khai và tổ chức, giải thưởng Sao Khuê đã được trao cho hàng nghìn lượt sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Các nền tảng xuất sắc được vinh danh tại Sao Khuê 2022

Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sao Khuê sẽ tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất.