cach-thanh-toan-tien-dien-online-1200x900

Trong khuôn khổ Dự án E-Banking do Bộ các vấn đề toàn cầu Canada (GAC) tài trợ, vào ngày 19/05/2022, TechPlus và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chính thức triển khai dịch vụ nạp tiền, thanh toán hóa đơn tại quầy giao dịch của Co-opBank và các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) thành viên tham gia hệ thống ngân hàng điện tử CF-eBank.

Dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy được TechPlus thiết kế chuyên biệt cho đối tượng khách hàng của NHHT và QTDND, với mục đích hỗ trợ khách hàng thực hiện nhanh chóng, thuận tiện việc thanh toán tiền dịch vụ trả trước, trả sau tới nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng của NHHT không phải mất thời gian đến điểm cung cấp dịch vụ và chờ đợi thanh toán theo cách thanh toán thông thường.

Dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy của NHHT, TechPlus đã đề xuất phương án và thực hiện phát triển 09 loại dịch vụ thiết yếu trong sinh hoạt: thanh toán cước điện thoại, internet; thanh toán tài chính, bảo hiểm; dịch vụ giao thông, cấp nước; thanh toán hóa đơn tàu, máy bay, cảng biển; đặc biệt thanh toán thuế trước bạ…

Với dịch vụ này, TechPlus đã thành công hỗ trợ NHHT trong việc tối đa hóa lợi ích cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ hiện đại. TechPlus cam kết mọi giao dịch nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy sẽ được ghi nhận nhanh chóng và cập nhật kịp thời với nhà cung cấp dịch vụ.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn của TechPlus đã được áp dụng tại 32 chi nhánh, 66 Phòng giao dịch và gần 600 QTDND thành viên hệ thống. TechPlus chúng tôi hy vọng dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy không chỉ giúp đối tác của mình _ NHHT có thể đa dạng thêm kênh thanh toán mà còn có thể hỗ trợ khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán.

Sau hơn 4 tháng triển khai, dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy của TechPlus đã nhận được những phản hồi tích cực từ đối tác NHHT. Trong thời gian tới, TechPlus và NHHT sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ thanh toán bằng việc đa dạng hóa các nhà cung cấp dịch vụ như điện, học phí, y tế, giao dục, du lịch… hướng đến phục vụ nhu cầu thanh toán của khách hàng trong mọi lĩnh vực đời sống.