Ảnh chụp Màn hình 2022-09-19 lúc 16-compressed

Từ ngày 18/03/2022, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chính thức triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán số đẹp dành cho tất cả các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Xưa nay, dù theo quan điểm của phương Đông hay phương Tây, mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt không chỉ trong kinh doanh mà trong cả đời sống thường nhật. Mong muốn sở hữu một số điện thoại đẹp, biển số đẹp hay số tài khoản Ngân hàng đẹp không chỉ đơn giản là trào lưu mà đã trở thành “Văn hóa”. Có một điều chắc chắn rằng, khi bạn giao thương hay đơn thuần là giao tiếp với ai đó đang sở hữu một số tài khoản đẹp, mặc nhiên bạn sẽ cảm thấy người đó đáng tin cậy hơn. Bởi vậy, sở hữu một số tài khoản đẹp không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc mà còn thể hiện được tầm vóc của chủ sở hữu.

Nắm bắt được xu thế đó, từ ngày 18/03/2022, Co-opBank chính thức triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán số đẹp dành cho tất cả các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Thông tin mở tài khoản thanh toán số đẹp của Co-opBank

Đặc điểm số tài khoản: khách hàng có thể tùy chọn tối đa 10 chữ số cuối trong dãy số tài khoản với những đặc điểm được phân loại như sau:

  • Tài khoản Phú quý: tối thiểu 3 số cuối giống nhau.
  • Tài khoản Lộc phát: tối thiểu 3 số cuối chỉ gồm các số 6 và/hoặc 8 cạnh nhau.
  • Tài khoản Thần tài: tối thiểu 4 số cuối gồm cặp số 79 – thần tài lớn và/hoặc  39 – thần tài nhỏ).
  • Tài khoản Thăng tiến: tối thiểu 3 số cuối là những số tăng dần đều liên tiếp (1234, 4567,…) hoặc theo bước nhảy 2 (2468, 3579,…) hoặc tối thiểu 6 số cuối là những cặp số tăng dần (liên tiếp hoặc theo bước nhảy hai) về giá trị hàng đơn vị/hàng chục/ hàng trăm/hàng nghìn/ hàng chục nghìn.
  • Tài khoản Số lặp: tối thiểu 4 số cuối là các bộ từ 2 số lặp lại tối thiểu 1 lần (1212, 123123, 155155,…).
  • Tài khoản Soi gương ( Số gánh): tối thiểu 4 số cuối có bộ số đảo chiều liền nhau (123321, 6556,..) hoặc cách 1 chữ số ở giữa (22122, 8883888,…).
  • Tài khoản phong cách: tối thiểu 3 số cuối là các số khách hàng tự chọn: ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ngày lễ kỷ niệm, số dễ nhớ không theo nguyên tắc được định nghĩa…

Mức phí được xác định cho tài khoản số đẹp: tăng cùng chiều với số lượng số được chọn và giảm dần theo thứ tự: Phú Qúy, Lộc phát, Thần tài, Thăng tiến, Số lặp, Soi gương. Mở tài khoản số đẹp, 100% khách hàng được sử dụng miễn phí các tiện ích độc đáo từ hệ sinh thái của Co-opBank như: miễn phí sử dụng mobilebanking, miễn phí mở thẻ chip nội địa, miễn phí SMS banking thông báo biến động số dư, phí chuyển tiền 24/07…

Sở hữu số tài khoản đẹp của Co-opBank là bạn đang sở hữu chìa khóa của may mắn, tài lộc và thành công!

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại website www.co-opbank.vn  hoặc liên hệ với Phòng chăm sóc khách hàng – Trung tâm Thẻ và dịch vụ Ngân hàng số – Hotline: 1900545554