z3734375472348_8d3b70d95176cb061b4a056562004170

Ngày 23/12/2021 vừa qua, TechPlus đã vinh dự đón nhận giải thưởng SME100 Fast Moving Companies Awards 2021 – giải thưởng vinh danh những Doanh nghiệp vừa và nhỏ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất được tổ chức bởi Tạp chí SME Châu Á.Giải thưởng SME100 năm nay có hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam được đề cử, trong đó chỉ có 32 công ty được vinh danh. Và TechPlus rất vinh dự khi là một trong 32 doanh nghiệp đó.

Cúp biểu tưởng vinh danh các doanh nghiệp nhận giải thưởng SME100 Fast Moving Companies Awards 2021

Giải thưởng SME100 Châu Á được đánh giá là giải thưởng quốc tế uy tín hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là bảo chứng độc lập uy tín cho những doanh nghiệp xuất sắc trên toàn Châu Á. Và được coi là đỉnh cao của sự tin tưởng và là tiêu chuẩn đánh giá độ tin cậy giữa các chủ doanh nghiệp. Có thể là cho các dự án kinh doanh hoặc thu hút các nhà đầu tư và khách hàng ở cả thị trường nước ngoài và trong nước, Giải thưởng SME 100 đã trở thành tâm điểm chú ý trên tất cả các nền tảng trong tất cả các ngành, lĩnh vực của nền kinh tế.

Ông Kiều Việt Hùng Chủ tịch Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Cộng (TechPlus Solution) lên nhận giải

GIẢI PHÁP TECHPLUS & MỤC TIÊU TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ UY TÍN CỦA CÁC CƠ SỞ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Trong suốt hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Công nghệ, TechPlus tự hào mang đến giải pháp công nghệ thông minh mang đến cho Tài chính & Banking field, đặc biệt là tài chính vi mô.Với tầm nhìn trở thành đối tác công nghệ chiến lược của các Tổ chức Tài chính Vi mô hàng đầu Việt Nam, TechPlus luôn đặt 4 giá trị cốt lõi của công ty lên hàng đầu trong mỗi dự án bất chấp khó khăn, thiệt thòi từ thị trường hay ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. TechPlus hiểu rằng, chỉ khi mỗi giải pháp cung cấp cho khách hàng đảm bảo đủ bốn giá trị cốt lõi: Minh bạch – Hiệu quả – Sáng tạo – Vì cộng đồng, TechPlus mới có thể phát triển và phát triển mạnh mẽ.

Đồng thời, TechPlus cam kết tất cả các giải pháp cung cấp cho khách hàng sẽ được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại và hỗ trợ số hóa toàn diện các quy trình vận hành của các tổ chức tài chính, rút ngắn thời gian cần thiết, chi phí dịch vụ tài chính, đồng thời tăng khả năng tiếp cận của các dịch vụ này với người dùng ở vùng nông thôn, người nghèo, người thiệt thòi, qua đó góp phần rút ngắn khoảng cách đô thị – nông thôn để không ai bị bỏ lại phía sau

Các doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng SME 100 Châu Á 2021

Năm 2021, đối với TechPlus là một năm đầy biến động và thử thách, nhưng cũng là một năm mà toàn bộ đội ngũ của chúng tôi đã nỗ lực làm việc và giữ vững các giá trị cốt lõi của mình trong từng dự án, với từng đối tác. Chính vì thế, giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào đối với chúng tôi khi vượt qua những tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe của giải thưởng SME100 mà còn là động lực để TechPlus tiếp tục bứt phá và kiên trì với sứ mệnh: “Tạo ra một môi trường dịch vụ tài chính hiệu quả và minh bạch” cho cộng đồng và khách hàng trong năm 2022.